Banner The Terra An Hưng

Chung cư The Terra An Hưng

Phối cảnh dự án The Terra An Hưng

The Terra An Hưng là tổ hợp dự án cao cấp gồm 3 tòa chung cư 45 tầng và 166 lô liền kề shophouse nằm tại mặt đường Tố Hữu – Hà Đông. Trong đó, các lô shophouse được bố trí nằm dọc theo các trục đường lớn, thuận lợi kinh doanh. 3 tòa tháp căn hộ được xây dựng ở mặt phía trong, giúp cách ly hoàn toàn với tiếng ồn và khói bụi của các phương tiện giao thông.

  • Chủ đầu tư: Văn Phú Invest
  • Vị trí: KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Tổng diện tích đất: 35.380m2
  • Diện tích xây dựng: 16.499m2
  • Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, Liền kề, Shophouse
  • Quy mô: 3 tòa chung cư cao 45 tầng và 166 lô liền kề shophouse
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài
  • Thời gian bàn giao: 2021

Vị trí tiềm năng - Điểm vàng kết nối

The Terra An Hưng tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, cửa ngõ của KĐT An Hưng – vị trí chiến lược trong định hướng phát triển của Thủ đô. Dự án nằm giữa các khu đô thị mới có quy mô lớn như KĐT Văn Khê, KĐT Dương Nội, KĐT Park City Hà Nội, KĐT Nam Cường và đặc biệt là đại đô thị Vinhomes Smart City… Trong tương lai, The Terra An Hưng sẽ trở thành trung tâm của quần thể các khu đô thị hiện đại và sầm uất.

Đăng ký tham quan thực tế dự án
Vị trí dự án The Terra An Hưng
Liên kết vùng dự án The Terra An Hưng

Hệ thống tiện ích All in one

Không chỉ nằm gần hàng loạt trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và khu vui chơi lớn như trường Quốc tế Nhật Bản, THCS Chu Văn An, Aeon Mall Hà Đông, công viên Thiên Văn Học… The Terra An Hưng còn sở hữu một hệ thống tiện ích “All in one” ngay trong nội khu dự án, hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân tương lai.

Mặt bằng sơ đồ tiện ích The Terra An Hưng

Thiết kế mặt bằng Terra An Hưng - Tố Hữu

Mỗi tòa tháp chung cư The Terra An Hưng đều sở hữu mật độ lý tưởng: chỉ 11-12 căn/6 thang máy + 1 thang máy chữa cháy/tầng. Đặc biệt các tòa nhà còn có hệ thống 2 thang bộ thoát hiểm và được bố trí các gian lánh nạn ở tầng 13 và 33 giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho cư dân. Các căn hộ tại The Terra An Hưng được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau,từ 68,7 – 140,8m2 (2 – 4 phòng ngủ), đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng khách hàng.

Mặt bằng tòa V1- chung cư The Terra An Hưng
Mặt bằng tòa V2- chung cư The Terra An Hưng
Mặt bằng tòa V3 - chung cư The Terra An Hưng

Thiết kế 3D căn hộ The Terra An Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.131.456